TẬP ĐOÀN KHANG ĐIỀN (KDH) LẦN THỨ 8 LIÊN TIẾP ĐẠT TOP 50 CÔNG TY NIÊM YẾT TỐT NHẤT

NGÀY 17.8.2023, TẠI TP.HCM, TẬP ĐOÀN KHANG ĐIỀN (KDH) ĐÃ VINH DỰ ĐẠT “TOP 50 CÔNG TY NIÊM YẾT TỐT NHẤT NĂM 2023”. ĐÂY LÀ GIẢI THƯỞNG UY TÍN ĐƯỢC TỔ CHỨC THƯỜNG NIÊN BỞI TẠP CHÍ FORBES VIỆT NAM.

Năm 2023 là năm thứ 11 Forbes Việt Nam công bố danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất – các công ty đang dẫn dắt nền kinh tế Việt Nam ở nhiều lĩnh vực. Thông tin từ Forbes Việt Nam, tổng lợi nhuận sau thuế của 50 công ty đạt 228.096 tỉ đồng, tăng 18% so với danh sách năm 2022. Tổng doanh thu các công ty trong danh sách đạt 1.490.453 tỉ đồng.

Bảng xếp hạng Top 50 dựa trên báo cáo tài chính kiểm toán hợp nhất của công ty đang niêm yết tại Sở giao dịch TP. Hồ Chí Minh (HSX) và Hà Nội (HNX), với năm tiêu chí: tỉ lệ tăng trưởng kép về doanh thu, lợi nhuận, tỉ lệ ROE, ROC và tăng trưởng EPS giai đoạn 2018 – 2022; mức phát triển bền vững của doanh nghiệp: vị thế công ty trong ngành, nguồn gốc lợi nhuận, chất lượng quản trị doanh nghiệp, triển vọng ngành… Vốn hóa các công ty trong Top 50 được chốt vào ngày 30.5.2023.

Đại diện Tập đoàn Khang Điền (KDH) nhận giải thưởng Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023

Nhóm ngành bất động sản năm 2023 ghi nhận 3 công ty trong danh sách gồm: Khang Điền (KDH), Nam Long và Vinhomes.

Trong bối cảnh khó khăn chung của thị trường, KDH vẫn duy trì hoạt động ổn định, cơ cấu tài chính an toàn và triển khai các giải pháp kinh doanh sáng tạo, linh hoạt trên nền tảng pháp lý minh bạch, sản phẩm chất lượng.

Ngoài ra, KDH được Bộ Công thương công nhận là Thương hiệu quốc gia Việt Nam, minh chứng cho nỗ lực của Tập đoàn trong việc tạo dựng Thương Hiệu Việt, mang tư duy của những nhà phát triển bất động sản quốc tế. Bên cạnh đó,  KDH luôn tìm kiếm các đối tác là những nhà đầu tư có uy tín và tiềm lực tài chính để hợp tác triển khai các dự án của Tập đoàn, kiên định với mục tiêu kiến tạo không gian sống hoàn hảo, phát triển các khu dân cư và đô thị bền vững tại TP.HCM. Kết quả này cho thấy sức mạnh nội tại, khả năng thích ứng, vượt qua thách thức và nắm bắt cơ hội của Tập đoàn Khang Điền trong bối cảnh kinh tế có nhiều biến động.

KDH luôn bàn giao nhà và sổ hồng đúng tiến độ, khẳng định uy tín của Tập đoàn.

Hiện KDH tiếp tục kinh doanh các sản phẩm còn lại của The Classia, song song với việc cấp và bàn giao sổ hồng cho cư dân; triển khai xây dựng dự án căn hộ The Privia tại Q. Bình Tân, quy mô 1,8 ha, 1.043 căn. Với nền tảng pháp lý minh bạch, sản phẩm chất lượng, kiến trúc hiện đại, giá thành hợp lý, tạo dựng nhiều khu dân cư đáng sống tại TP. Thủ Đức, Bình Chánh,… KDH sẵn sàng bước vào giai đoạn mới đầy tiềm năng, hướng tới đến tầm nhìn phát triển những đô thị hoàn chỉnh, quy mô lớn, góp phần cho công cuộc kiến tạo, đổi mới diện mạo đô thị thành phố, phát triển kinh tế khu vực.
  ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ

  Đăng ký báo giá để nhận thông tin về giá cả và chương trình khuyến mãi mới nhất. Liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email để đăng ký.

  Mong sớm được hợp tác cùng quý khách hàng.

  E-mail

  kimtan.ktrealty@gmail.com

  phone

  0906 655 816


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *